Mat_tien_BVMD

Năm 2013, sau khi được xây dựng và tổ chức lại, Bệnh viện Mỹ Đức chính thức đi vào hoạt động với mũi nhọn chính là chăm sóc sức khỏe sinh sản. Gần 10 năm hoạt động, Bệnh viện Mỹ Đức đã triển khai thành công các hoạt động chăm sóc sức khoẻ sinh sản và xây dựng uy tín về chuyên môn trong ngành Sản Phụ khoa TP Hồ Chí Minh và cả nước, đồng thời theo kịp sự tiến bộ của khu vực và thế giới trong các lãnh vực hoạt động của mình.

Các lĩnh vực hoạt động chính

- Hiếm muộn – Vô sinh

- Sản – Phụ khoa

- Nhi sơ sinh

- Nội tiết sinh sản

Các giá trị

An toàn: Tại bệnh viện Mỹ Đức, an toàn cho bệnh nhân/ thân nhân và nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiệu quả: Liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn, triển khai và áp dụng các kỹ thuật mới là một trong các tiêu chí bắt buộc cho các nhân viên y tế tại Mỹ Đức nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Chuyên nghiệp: Sự tận tụy, yêu nghề và hết lòng vì bệnh nhân, đồng nghiệp là mục tiêu mà mỗi thành viên tại bệnh viện Mỹ Đức luôn hướng tới

Nhân văn: Chúng tôi mong muốn được thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ với những niềm vui, nỗi buồn của những người xung quanh

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SDTC_BVMY