Dịch vụ

Khoa Dược – Nhà thuốc

Khoa Dược – Nhà thuốc

Là đơn vị hậu cần cho các khoa lâm sàng – cận lâm sàng trong công tác chẩn đoán – điều trị và nghiên cứu khoa học, Khoa Dược – Nhà thuốc bệnh viện Mỹ Đức hoạt động theo tiêu chí sau:

- Cung cấp đầy đủ các loại thuốc - vật tư y tế – hóa chất – thuốc thử cận lâm sàng cho nhu cầu khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học của các khoa lâm sàng – cận lâm sàng. Nằm trong định hướng phát triển chung, Nhà thuốc bệnh viện đảm bảo các loại thuốc hỗ trợ sinh sản và các thuốc cần thiết dùng trong trong thai kỳ luôn sẵn sàng và đầy đủ.
- Đảm bảo thuốc – vật tư y tế – hóa chất – thuốc thử cận lâm sàng trong bệnh viện được bảo quản đúng tiêu chuẩn quy định trong suốt quá trình từ khi nhập kho đến khi trao tận tay người sử dụng.
- Cập nhật, triển khai kịp thời và chính xác các thông tin sản phẩm, thông tin chuyên môn dược, quy chế dược cho các bác sĩ và nhân viên y tế.

- Đội ngũ nhân viên Nhà thuốc luôn lắng nghe, tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân cách dùng thuốc cũng như những thắc mắc, băn khoăn trong quá trình sử dụng thuốc.

Lịch làm việc: 24/24
Số điện thoại liên hệ: (028) 73 085 885
 
Bệnh viện Mỹ Đức - Khoa dược Nhà thuốc    Bệnh viện Mỹ Đức - Khoa dược Nhà thuốc    Bệnh viện Mỹ Đức - Khoa Dược Nhà thuốc    Khoa Dược - Nhà thuốc