BV Mỹ Đức triển khai dịch vụ đưa rước bệnh nhân miễn phí

Thứ sáu, 22/03/2019, 16:07 GMT+7

Lịch trình hoạt động

Xe đưa rước miễn phí bắt đầu phục vụ quý khách từ ngày 25/03/2019.

Thời gian xe hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần, 9g00 – 11g00 (ngoại trừ thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ).

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xe đưa rước, quý khách vui lòng liên hệ

PK Ngọc Lan: (028) 2219 4473

BV Mỹ Đức Phú Nhuận: (028) 6285 6262

BV Mỹ Đức: (028) 7308 5885

poster-A3-Bus-07.03.19-01

Chúng tôi chỉ có duy nhất 1 chuyến xe chạy xuyên suốt các điểm trong lịch trình. Quý khách sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Bộ phận Tiếp đón tối thiểu 15 phút trước giờ xe khởi hành để đăng ký và được hướng dẫn về trạm dừng.

Số lượng chỗ ngồi trên xe có giới hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên cho những hành khách đăng ký dịch vụ sớm nhất

Xe chỉ hỗ trợ đưa rước hành khách, không bao gồm dịch vụ y tế hoặc cấp cứu trên xe.

Thời gian khởi hành tại mỗi trạm dừng có thể thay đổi tùy vào điều kiện thời tiết và tình hình giao thông.

Quý khách vui lòng tự bảo quản tư trang, tài sản cá nhân. Phòng khám Ngọc Lan, Bệnh viện Mỹ Đức và Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kỳ mất mát nào liên quan đến tư trang, tài sản của quý khách.

Để đảm bảo an toàn và thời gian cho toàn bộ hành khách, xe chỉ di chuyển và dừng tại các trạm theo đúng lịch trình.

Lịch trình xe có thể thay đổi hoặc hủy mà không cần thông báo trước.

Đây là dịch vụ xe đưa rước miễn phí. Quý khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc di chuyển qua lại giữa các điểm đến trong lịch trình

BV