Tuyển dụng Nhân viên Quản lý Đào tạo

Thứ năm, 30/08/2018, 14:01 GMT+7

Giới thiệu nhà tuyển dụng:

Năm 2013, sau khi được xây dựng và tổ chức lại, Bệnh viện Mỹ Đức chính thức đi vào hoạt động với mũi nhọn chính là chăm sóc sức khỏe sinh sản. Sau hơn 3 năm hoạt động, Bệnh viện Mỹ Đức đã triển khai thành công các hoạt động chăm sóc sức khoẻ sinh sản và từng bước xây dựng uy tín về chuyên môn trong ngành Sản Phụ khoa TPHCM và cả nước, đồng thời theo kịp sự tiến bộ của khu vực và thế giới trong các lãnh vực hoạt động của mình.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Quản lý Đào tạo

Mô tả công việc:

Thực hiện các công việc hành chính về đào tạo nội bộ, đào tạo liên tục (soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ, quản lý hồ sơ sổ sách, xây dựng kế hoạch, báo cáo, thống kê).

Tham gia tổ chức các hoạt động liên quan đến đào tạo nội bộ, đào tạo liên tục.

Quản lý, theo dõi, hỗ trợ các khóa đào tạo nội bộ, đào tạo liên tục của Bệnh viện.Thực hiện các công việc khác do Ban giám đốc, trưởng/ phó phòng Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo phân công.

Hỗ trợ thêm công việc hành chính của phòng Nghiên cứu Khoa học.

Yêu cầu của công việc:

Bằng cấp và kinh nghiệm:

Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành quản lý bệnh viện, y tế công cộng.

Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đào tạo, đào tạo liên tục.

Kiến thức cơ bản về Quản trị văn phòng

Kiến thức cơ bản về Đào tạo liên tục

Tuổi: dưới 30 tuổi

Giới tính: ưu tiên nữ (nam nếu tính cẩn thận vẫn có thể ứng tuyển)

Ngoại hình: ưa nhìn

Ngoại ngữ: đọc hiểu được tài liệu + giao tiếp được.

Kỹ năng:

Sử dụng thành thạo Internet, các phần mềm văn phòng (Word, Excel,..), kỹ năng giao tiếp.

Kỹ năng làm việc nhóm.

Kỹ năng kiểm tra, giám sát.

Kỹ năng giải quyết xung đột, giải quyết tình huống.

Hồ sơ bao gồm:

Thư ứng tuyển.

Lý lịch trích ngang (CV).

Bản photo các bằng cấp có liên quan.

Hồ sơ gởi trực tiếp tại: Bệnh viện Mỹ Đức, số 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hoặc qua email: nhansu@myduchospital.vn

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/09/2018.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Bệnh viện sẽ liên hệ phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.