Mỹ Đức trên hành trình trao gửi yêu thương

Trên hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn luôn có chúng tôi đồng hành!

Hành trình 10 năm vừa qua, Bệnh viện Mỹ Đức đã ghi dấu những thành quả ngọt ngào khi chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.5 triệu chị em phụ nữ, điều trị IVF thành công cho 14.000 gia đình, đỡ sinh an toàn cho 25.000 em bé và nhiều thành tựu ý nghĩa khác.

• Chăm sóc sức khỏe cho hơn 1,5 triệu chị em phụ nữ
  • Điều trị IVF thành công cho 14.000 gia đình
  • Đỡ sinh an toàn khỏe mạnh 25.000 em bé
  • “Mát tay” mang 17.000 thiên thần nhỏ đến với ba mẹ nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm
  • Mở rộng phát triển với 2 bệnh viện, 7 trung tâm hỗ trợ sinh sản và 2 phòng khám
  • 700 nhân viên với các chuyên gia đầu ngành Sản Phụ khoa – Hiếm muộn luôn đồng lòng vì sức khỏe chị em
  • Giữ vững 4 giá trị làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động: An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Nhân văn
  • Đạt hơn 80 công trình khoa học và nhiều giải thưởng danh giá về Sản Phụ khoa – Hiếm muộn trong nước và quốc tế
  • Hỗ trợ chi phí điều trị hiếm muộn cho 500 cặp vợ chồng khó khăn qua 9 mùa “Ươm mầm hạnh phúc”
  • Thăm khám, phát thuốc thiện nguyện cho 18.000 phụ nữ và trẻ em

Mong muốn lớn nhất của các y bác sĩ là mỗi bệnh nhân khi đến với Mỹ Đức sẽ được khỏe mạnh, người mong con sẽ đạt được ước mơ làm cha mẹ, ẵm con trên tay và ra về với nụ cười hạnh phúc. Niềm vui của bệnh nhân cũng chính là hạnh phúc và động lực để các y bác sĩ Mỹ Đức cố gắng hoàn thành tốt hơn công việc chăm sóc bệnh nhân mỗi ngày.

• Khám thai
  • Khám hiếm muộn