BSCKI. Châu Ngọc Minh

BSCKI. Châu Ngọc Minh – Khoa Phụ Sản – KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức

BS. Minh tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản Phụ Khoa, Đại học Y Dược TPHCM.

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Minh đã đồng hành chăm sóc thai kỳ cho hàng nghìn mẹ bầu, đồng thời tư vấn điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản trẻ em gái, phụ nữ, rối loạn tuổi trung niên.

BS. Minh hiện đang phụ trách chuyên môn nhóm nghiên cứu chuyên sâu Sinh non và Mãn kinh, đồng thời tham gia điều phối hoạt động đào tạo chuyên môn của hệ thống bệnh viện Mỹ Đức

BS. Minh thường xuyên tham gia báo cáo hội nghị khoa học trong nước và quốc tế, tham gia các hoạt động đào tạo của Hội Mãn kinh thế giới.

Bác sĩ Minh hiện đang phụ trách việc khám, tư vấn và điều trị tại Phòng khám Sản Phụ khoa, Bệnh viện Mỹ Đức.