CHÚC MỪNG NGÀY DƯỢC SĨ THẾ GIỚI 25/9/2023

“Không phải anh hùng nào cũng mặc áo choàng đỏ và mọi nỗ lực âm thầm đều xứng đáng được tri ân”. Tuy không trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nhưng Dược sĩ chính là cầu nối quan trọng giữa người bệnh và bác sĩ trong hành trình chăm sóc sức khỏe.

Dược sĩ là người tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua việc theo dõi, giải thích và hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ. Ngành dược đòi hỏi các dược sĩ phải có tính kiên trì, nhẫn nại và đặc biệt là tính chính xác cao.

Nhân NGÀY DƯỢC SĨ THẾ GIỚI Bệnh viện Mỹ Đức xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Dược sĩ vì những đóng góp lớn lao của các anh/chị. Chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe.

duoc_si_1

duoc_si_2