ThS. BS. Nguyễn Thái Bình Minh

ThS. BS. Nguyễn Thái Bình Minh – Khoa Phụ Sản – KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức

Bác sĩ Bình Minh tốt nghiệp Thạc sĩ Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Dược TP. HCM.

Bác sĩ Bình Minh tham gia khám và đồng hành cùng nhiều chị em phụ nữ trong hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Mỹ Đức.

Ngoài ra, bác sĩ Bình Minh tham gia nhiều khóa đào tạo, hội nghị liên quan đến sức khỏe sinh sản như Hội nghị Sản Phụ khoa toàn quốc; Hội Nghị Sản – Phụ Khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương Lần Thứ 24, Cập nhật xu hướng bệnh lý hệ thống trong thai kỳ; Chăm sóc sức khỏe tuổi mãn kinh; Ứng dụng của siêu âm trong Sản Phụ khoa, Hiếm muộn và Hỗ trợ sinh sản…

Bên cạnh việc nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo chuyên sâu để có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân thì Bác sĩ Tá vẫn luôn tâm niệm rằng: sự chân thành, thấu hiểu và chia sẻ chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.