ThS. BS. Nguyễn Cao Vân

ThS. BS. Trần Cao Vân – Khoa Phụ Sản – KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức

Bác sĩ Cao Vân tốt nghiệp Thạc sĩ Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Dược TP. HCM.

Bác sĩ Cao Vân tham gia khám và đồng hành cùng nhiều chị em phụ nữ trong hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Mỹ Đức.

Ngoài ra, bác sĩ Cao Vân tham gia nhiều khóa đào tạo, hội nghị liên quan đến sức khỏe sinh sản như Hội nghị Y học bà mẹ và thai nhi TPHCM lần thứ hai; Hội thảo Ứng Dụng Của Siêu Âm Trong Phụ Khoa, Hiếm Muộn Và Hỗ Trợ Sinh Sản; Hội nghị SPK Việt Pháp Thái Bình Dương; Kỹ thuật đặt dụng cụ tránh thai trong tử cung Tu-380A; Khóa tập huấn Chăm sóc sức khỏe phụ nữ mãn kinh…

Bên cạnh việc nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo chuyên sâu để có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân thì Bác sĩ Cao Vân vẫn luôn tâm niệm rằng: sự chân thành, thấu hiểu và chia sẻ chính là liều thuốc tinh thần tốt nhất để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.