Hospital operations

IVFMD Phú Nhuận đi vào hoạt động – TP.HCM có thêm địa chỉ điều trị vô sinh, hiếm muộn tin cậy
10/07/2020
Ngày 19/3, Đơn vị hỗ trợ sinh sản (HTSS) Mỹ Đức Phú Nhuận – IVFMD Phú Nhuận được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON). Đây là cơ sở thứ hai thuộc hệ thống IVFMD và là trung tâm IVF ở Việt Nam tiên phong thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ngay từ đầu.
Webinar “Kích thích buồng trứng trong IVF/ICSI– Hướng dẫn lâm sàng của ESHRE 2019”
15/04/2020
Đơn vị Đào tạo Y khoa liên tục (CME) Bệnh viện Mỹ Đức phối hợp với HOSREM tổ chức Webinar về Kích thích buồng trứng trong IVF/ICSI nhằm giới thiệu các cơ sở lý thuyết và nguyên lý cơ bản của KTBT, đồng thời cập nhật các chứng cứ hiện nay về KTBT, dựa trên hướng dẫn lâm sàng mới nhất của ESHRE.
Thông báo tạm ngưng hoạt động Phòng khám Nhi khoa - Bệnh viện Mỹ Đức
31/03/2020
Theo hướng dẫn mới nhất của Sở Y tế, hướng đến mục tiêu chung về việc ngăn chặn kịp thời, kiểm soát chặt chẽ, hạn chế dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cơ sở y tế và cộng đồng, Phòng khám Nhi khoa xin thông báo về việc tạm dừng hoạt động khám, điều trị, tiêm ngừa và vật lý trị liệu Nhi
Thông tin cập nhật theo dõi phòng ngừa COVID-19
16/03/2020
Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức tiếp nhận thông tin có một thân nhân người bệnh đến thăm khám tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Mỹ Đức, đã đi trên chuyến bay QH1525 đang được kêu gọi theo dõi sức khoẻ phòng ngừa COVID-19
Khóa đào tạo “Kích thích buồng trứng, chọc hút noãn, chuyển phôi”
22/01/2020
Nhằm bồi dưỡng nâng cao, cập nhật kiến thức lý thuyết và thực hành về kỹ thuật kích thích buồng trứng, chọc hút noãn và chuyển phôi trong điều trị thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Kích thích buồng trứng, chọc hút noãn, chuyển phôi” năm 2020
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Quản trị chất lượng bệnh viện
29/11/2019
Hoạt động quản trị chất lượng bệnh viện với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng người bệnh, tạo ra một môi trường y tế an toàn và hiệu quả.
Khóa đào tạo "Kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng"
10/09/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng” năm 2019, nhằm đào tạo những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng cho đối tượng bác sĩ.
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Không gian chờ dành cho bệnh nhân
14/08/2019
BV Mỹ Đức Phú Nhuận đã chính thức đưa vào hoạt động Khu vực chờ tại Lầu 5 dành cho Bệnh nhân và thân nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.