BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC
BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

“BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC THAY ÁO MỚI – Phòng nghỉ sau sinh mà xinh hết nấc”

Thứ ba, 17/05/2022, 16:22 GMT+7

“BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC THAY ÁO MỚI – Phòng nghỉ sau sinh mà xinh hết nấc”

???? Từ ngày 17/5/2022, Bệnh viện Mỹ Đức chính thức khai trương và đi vào hoạt động Khu điều trị lầu 2 hoàn toàn mới với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và an toàn để chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu.

???? Trải qua hành trình vượt cạn với bao âu lo, giờ đây các mẹ hoàn toàn yên tâm tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thư giãn, nhẹ nhàng trong không gian yên tĩnh, thoáng mát, đầy đủ tiện ích và vô cùng riêng tư tại Bệnh viện Mỹ Đức.

⚡ Khu điều trị lầu 2 được thay mới hoàn toàn với đa dạng các loại phòng 1 giường, 2 giường, 3 giường và 6 giường. Các thiết kế đề cao sự riêng tư của bệnh nhân và người nhà với vách ngăn gỗ được bài trí xinh xắn, đẹp mắt, mỗi giường được ngăn cách bằng một chiếc rèm vải kín đáo, lịch sự.

???? Với mong muốn mang đến sự thoải mái như ở nhà cho các mẹ và người thân, tất cả các phòng nghỉ sau sinh đều được Bệnh viện Mỹ Đức trang bị các tiện ích như ti vi, tủ lạnh, bình nước nóng, sofa bed, ghế ngồi tích hợp giường nghỉ cho thân nhân… Đặc biệt để đảm bảm an toàn cho mẹ và bé “mọi lúc, mọi nơi”, bệnh viện đã trang bị hệ thống báo gọi nhân viên y tế “Nursecall” ngay đầu giường và nhà vệ sinh giúp các mẹ luôn được an toàn và chăm sóc chu đáo khi sử dụng dịch vụ phòng sau sinh tại Bệnh viện Mỹ Đức.

✨Cùng gia đình tận hưởng những giây phút thoải mái, hạnh phúc nhất trong ngày chào đón thành viên mới, các mẹ nhé!

???? Hãy nhanh tay đặt phòng và trải nghiệm dịch vụ sinh tại Bệnh viện Mỹ Đức (Số 4 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình). Các mẹ có thể liên hệ qua số hotline (028) 7308 5885 để đặt lịch thăm khám hoặc được BP. Chăm sóc Khách hàng tư vấn lựa chọn các gói sinh và phòng nghỉ sau sinh theo ý muốn.

 

2

3

4_2

8

 

6

1

7

 

Bệnh viện Mỹ Đức