Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ
GS. BS. NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯỢNG
Cố vấn cấp cao - Bệnh viện Mỹ Đức
Bác sĩ Ngọc Phượng có kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành Sản Phụ khoa và là một trong những người đầu tiên triễn khai kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam. 
BSCKII. HOÀNG THỊ MỸ Ý
Cố vấn cấp cao, Bệnh viện Mỹ Đức
Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa và chuyên môn điều trị cao, BS. Mỹ Ý có nhiều kinh nghiệm xử lý các ca khó đối với những sản phụ mắc các bệnh lý như tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, thai nhi bị bẩm sinh…
TS. BS. HUỲNH THỊ THU THỦY
Cố vấn cấp cao, Bệnh viện Mỹ Đức
BS. Thu Thủy hiện là Bác sĩ thường trú tại Bệnh viện Mỹ Đức, tham gia hoạt động khám, điều trị cho bệnh nhân và đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ.
PGS. TS. BS. LÊ HỒNG CẨM
Cố vấn cấp cao - Bệnh viện Mỹ Đức
PGS. TS. BS. Lê Hồng Cẩm là Phó Giáo sư chuyên ngành Sản Phụ khoa, nguyên Trưởng Bộ môn Phụ Sản Đại học Y Dược TPHCM.
BSCKI. LƯU THẾ DUYÊN
Bác sĩ Sản Phụ khoa - Bệnh viện Mỹ Đức
BS. Duyên với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản Phụ khoa, đã chăm sóc và đồng hành cùng hàng ngàn chị em trong hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản và hành trình thai ngén.
BSCKII. BÙI ĐỖ HIẾU
Trưởng khoa Phụ Sản- KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức
BS. Hiếu nguyên Phó Trưởng khoa Sản bệnh - BV Từ Dũ với hơn 20 năm kinh nghiệm và đảm trách vị trí cao cấp tại các khoa Nội soi, khoa Phụ, khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh...Bên cạnh đó, BS. Hiếu còn tham gia khám bệnh, phẫu thuật tại các bệnh viện chuyên khoa sản phụ và quốc tế tại TPHCM. 
BSCKI. VÕ HỮU BÌNH
Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Mỹ Đức
BS. Võ Hữu Bình tốt nghiệp chuyên khoa I chuyên ngành Sản Phụ khoa tại Đại học Y Dược TPHCM, tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về Chẩn đoán hình ảnh và Siêu âm Sản Phụ khoa tại Đại học Y Dược TPHCM.
BSCKI. LÊ PHƯỚC HÓA
Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Mỹ Đức
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Siêu âm Sản Phụ khoa, BS. Hóa đã đồng hành, chăm sóc sức khỏe thai kỳ cho các mẹ bầu tại Bệnh viện Mỹ ĐứcBS. Hóa là tác giả và đồng tác giả của một số bài đăng trên các tạp chí Sản Phụ Khoa uy tín.
BSCKII. VƯƠNG TÚ NHƯ
Khoa Phụ Sản - KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức
Chính thức tham gia vào hệ thống bệnh viện Mỹ Đức từ 2006, BS. Như đã đồng hành và chăm sóc thai kỳ cho hàng ngàn mẹ bầu, đặc biệt là những mẹ bầu sau điều trị thụ tinh trong ống nghiệm.
BSCKI. BÙI QUANG TRUNG
Khoa Phụ Sản - KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức
BS. Bùi Quang Trung tốt Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản Phụ khoa tại Bệnh viện Y khoa Phạm Ngọc Thach, được đạo tạo chuyên sâu về Kỹ thuật Soi cổ tử cung, Siêu âm Sản Phụ khoa, Nội soi, và Bơm tinh trùng vào buồng tử cung tại Bệnh viện Từ Dũ.
BS. HỒ NGỌC ANH VŨ
Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
BS. Hồ Ngọc Anh Vũ tham gia hệ thống IVFMD từ năm 2014. BS. Vũ đã được tu nghiệp về lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm tại Đại học Quốc gia Singapore.
BSCKI. LÊ VĂN KHÁNH
Khoa Phụ Sản - KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức
Bác sĩ Lê Văn Khánh được đào tạo Bác sĩ chuyên ngành Sản Phụ khoa tại Đại học Y Dược TPHCM, tu nghiệp về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản tại khoa Y, Đại học Quốc gia.
BSCKI. CHÂU NGỌC MINH
Khoa Phụ Sản - KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức
BS. Châu Ngọc Minh tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản Phụ Khoa, Đại học Y Dược TPHCM.
BSCKI HÀ NHẬT ANH
Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
BS. Hà Nhật Anh tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản Phụ Khoa, Đại Học Y Dược TPHCM, BS. Anh có thời gian tu nghiệp về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản tại Singapore. 
BS. LÝ THIỆN TRUNG
Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
BS. Lý Thiện Trung  tham gia hệ thống IVFMD từ năm 2018. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, BS. Trung được đào tạo chuyên sâu về Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Mỹ Đức và Hội Nội tiết Sinh sản TPHCM - HOSREM
https://qik.com.vn/