Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Không gian chờ dành cho bệnh nhân

Thứ tư, 14/08/2019, 09:21 GMT+7

Trong quá trình điều trị, Bệnh nhân có thể mất khá nhiều thời gian chờ đợi các kết quả Cận lâm sàng. Đây là khoảng thời gian rất cần thiết để nhân viên y tế có được những kết quả chính xác, để đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Và để khoảng thời gian chờ đợi trở nên dễ chịu và thoải mái hơn, BV Mỹ Đức Phú Nhuận đã chính thức đưa vào hoạt động Khu vực chờ tại Lầu 5 dành cho Bệnh nhân và thân nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Với mô hình “coffee shop”, không gian khu vực chờ tại BV Mỹ Đức Phú Nhuận thoát khỏi kiểu mẫu sảnh chờ thông thường của các cơ sở y tế với ghế băng dài và quầy gọi số. Phòng chờ được thiết kế với nhiều góc sofa riêng và mảng xanh tươi mát giúp Bệnh nhân thư giãn tối đa. Ngoài ra, khu vực chờ cũng hân hạnh phục vụ trà bánh (không thu phí) và hệ thống máy vi tính, cổng sạc pin điện thoại trong suốt quá trình bệnh nhân và thân nhân thư giãn tại đây.

Bệnh