BV Mỹ Đức tài trợ tổ chức khóa học LEAN for hospital – Quản lý tinh gọn bệnh viện

Thứ ba, 13/06/2017, 14:40 GMT+7

hinh_chinh_3

Khóa học LEAN for hospital – Quản lý tinh gọn bệnh viện đã diễn ra dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Phạm Hoàng Lan, người có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và điều phối các dự án LEAN tại các bệnh viện lớn ở Hoa Kỳ từ ngày 31/5-11/6/2017.

Sau 10 ngày học, các học viên đến từ các bệnh viện khác nhau trong TP.HCM, đã được hướng dẫn những lý thuyết tổ chức dự án cải tiến chất lượng với hệ thống công cụ LEAN từ cơ bản đến nâng cao. Những dự án cải tiến chất lượng mà các học viên dự định thực hiện đã được giảng viên góp ý cụ thể và chia sẻ kinh nghiệm quý báu thông qua các buổi tham quan trực tiếp từng cơ sở công tác.

LEAN là một hệ thống tư duy – phương pháp – công cụ giúp cải tiến, hoàn thiện quy trình sản xuất hay cung cấp dịch vụ của một tổ chức. Ứng dụng vào lĩnh vực y tế, LEAN giúp nâng cao hiệu quả làm việc và khả năng đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ. LEAN đã và đang được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện, tổ chức y tế trên thế giới.

Với sự hỗ trợ đắc lực của công cụ LEAN trong nỗ lực cải tiến quy trình, BV Mỹ Đức mong muốn mang đến cho bệnh nhân một dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và nhân văn.

BV
BV
BV
BV