BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH SÁCH “MÁI NHÀ CỦA CON” – BS. LÊ TIỂU MY

Thứ hai, 10/01/2022, 09:00 GMT+7

Sau bao ngày chờ đợi, sách MÁI NHÀ CỦA CON đã chính thức được xuất bản. Đây là tác phẩm thứ ba của BS. Lê Tiểu My – nữ bác sĩ với ngòi bút đầy cảm xúc và gần gũi với bệnh nhân.
Từ một lần bất chợt nghe câu hát “Ba là mái nhà che con và má…”, BS. Lê Tiểu My đã quyết định sẽ gom những kiến thức của một bác sĩ Sản khoa để viết một quyển sách gồm những điều thật cơ bản dành cho các ông Bố tương lai, với ước mong các anh sẽ hiểu được phần nào đó những khó khăn của người mẹ, để bắt đầu cảm thông, san sẻ, và yêu thương nhiều hơn.
Nếu bạn đang chờ đón một đứa con, chuẩn bị làm ba, hay thậm chí chưa có “đối tác”, miễn bạn là một người đàn ông và có trong đầu suy nghĩ về một gia đình hạnh phúc với tiếng cười đùa của ba và con gái, có ánh mắt trìu mến của mẹ, thì MÁI NHÀ CỦA CON là quyển sách dành cho bạn…

Mọi người quan tâm có thể mua sách MÁI NHÀ CỦA CON tại các kênh phát hành sau nhé:

•  Nhà sách Tổng Hợp 1 - 62 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (hotline: 0909 195 122)
  •  Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TPHCM, Gian hàng M01
  •  Sách online NXB Tổng Hợp (Link: https://bit.ly/3zEZeyO)
  •  Quầy Tiếp đón – Bệnh viện Mỹ Đức, 04 Núi Thành, P13, Q. Tân Bình, HCM
  •  Quầy Tiếp đón – Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, 43R/2-4 Hồ Văn Huê, P9, Q. Phú Nhuận, HCM
  •  Hệ thống nhà sách Fahasa và một số nhà sách trên toàn quốc

Cảm ơn BS. Lê Tiểu My và hy vọng quyển sách sẽ là một người bạn đồng hành của các cặp vợ chồng trên hành trình gặp gỡ những thiên thần nhỏ.