Kỳ thi tay nghề 2020

Thứ sáu, 20/11/2020, 09:31 GMT+7

Ngày 12/11 & 19/11/2020 vừa qua, bệnh viện Mỹ Đức đã tổ chức Kỳ thi tay nghề thường niên 2020 dành cho điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, hộ lý. Với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên y tế củng cố và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, để các bạn tự tin và chuyên nghiệp hơn trong việc chăm sóc bệnh nhân, kỳ thi đã được tổ chức hết sức nghiêm túc.

Đề thì được thiết kế bởi Phòng điều dưỡng là các thầy cô của các trường Đại học y lớn. Mỗi khoa phòng sẽ có nội dung đề thi khác nhau sát với thực tế công việc chuyên môn mà các bạn thực hiện hằng ngày.

Năm nay ngoài những câu hỏi về tay nghề, trong bộ đề thi được bổ sung thêm các câu hỏi về COVID-19, yêu cầu các nhân viên y tế phải cập nhật kiến thức một cách thường xuyên và nắm bắt được tình hình hiện tại của bệnh viện mình.

Với sự đầu tư nghiêm túc này, bệnh viện Mỹ Đức mong muốn hướng tới mục tiêu mỗi bệnh nhân khi đến với bệnh viện sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế An toàn – Hiệu quả - Chuyên nghiệp và Nhân văn.

Kỳ