Tuyển dụng Chuyên viên Quản trị vận hành IVFMD

Thứ năm, 06/02/2020, 14:00 GMT+7

Giới thiệu nhà tuyển dụng:

Bệnh viện Mỹ Đức với thế mạnh là chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ - chúng tôi đang có hơn 30 bác sĩ chuyên ngành Sản Phụ khoa làm việc thường xuyên.

Bệnh viện Mỹ Đức hướng tới môi trường và văn hoá tổ chức tạo cơ hội cho các bác sĩ được làm việc, học tập, phát triển nghề nghiệp, phát triển con người và gắn kết lâu dài. Ngoài việc đảm bảo dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, an toàn, chúng tôi đầu tư nhiều cho nghiên cứu khoa học và phát triển con người.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển và mở rộng hoạt động trong thời gian tới, Bệnh viện Mỹ Đức có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên Quản trị vận hành IVFMD.

Mô tả công việc:

Theo dõi các hoạt động vận hành cho các Đơn vị Hỗ trợ sinh sản và đánh giá, tìm ra các cải tiến để cải thiện và tối ưu hoá các quy trình vận hành, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo chuẩn IVFMD.

Tiên phong thao gia vào việc hoạch định kế hoạch và triển khai các chiến lược vận hành, các cải tiến công nghệ… để giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của IVFMD.

Phối hợp với các bộ phận khác để hiểu góc nhìn của người bệnh và cùng tìm ra các kế hoạch vận hành để đáp ứng được yêu cầu và làm gia tăng sự hài lòng của người bệnh.

Xây dựng và điều chỉnh các báo cáo quản trị theo cây thu thập chi phí đã ban hành.

Yêu cầu:

Yêu cầu về kiến thức và kinh nghiệm:

• Nền tảng Cử nhân Sinh học hoặc Cử nhân Công nghệ Sinh học, không quá 3 năm kinh nghiệm làm việc.

Yêu cầu về kỹ năng:

• Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng giải quyết xung đột, giải quyết tình huống.
  • Kỹ năng kiểm tra, giám sát
  • Kỹ năng tư duy, tổng hợp và phân tích tốt

Hồ sơ bao gồm:

Thư ứng tuyển.

Lý lịch trích ngang (CV).

Bản photo các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ, nộp hồ sơ:

Hồ sơ gởi trực tiếp tại: Bệnh viện Mỹ Đức, số 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hoặc qua email: nhansu@myduchospital.vn

Hạn nộp hồ sơ 30 ngày kể từ ngày đăng tuyển

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Bệnh viện sẽ liên hệ phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.