Tuyển dụng Trợ lý Nghiên cứu khoa học

Chủ nhật, 15/11/2020, 21:30 GMT+7

Giới thiệu nhà tuyển dụng:

Năm 2013, sau khi được xây dựng và tổ chức lại, Bệnh viện Mỹ Đức chính thức đi vào hoạt động với mũi nhọn chính là chăm sóc sức khỏe sinh sản. Sau hơn 7 năm hoạt động, Bệnh viện Mỹ Đức đã triển khai thành công các hoạt động chăm sóc sức khoẻ sinh sản và từng bước xây dựng uy tín về chuyên môn trong ngành Sản Phụ khoa TPHCM và cả nước, đồng thời theo kịp sự tiến bộ của khu vực và thế giới trong các lãnh vực hoạt động của mình.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí Trợ lý Nghiên cứu khoa học.

Mô tả công việc:

Thực hiện các thủ tục hành chính, hậu cần của các nghiên cứu thuộc hệ thống và do Phòng Nghiên Cứu Khoa Học (NCKH) & Đào Tạo (ĐT) trực tiếp quản lý.

Thực hiện công việc theo các quy trình ban hành về hoạt động NCKH, Hội đồng đạo đức, Hội đồng khoa học.

Tham gia điều phối, giám sát nghiên cứu theo sự phân công Trưởng, Phó Phòng NCKH & ĐT.

Điều phối các quy trình đăng ký báo cáo tại các Hội nghị - Hội thảo trong và ngoài nước.

Xử lý số liệu nghiên cứu, phân tích, viết bài.

Theo dõi và thúc đẩy việc công bố bài báo khoa học trên Tạp chí trong nước và quốc tế của các nhóm nghiên cứu.

Phụ trách điều phối hoạt động của group HOPE, các hoạt động quảng bá hình ảnh cũng như cập nhật thông tin cho HOPE Research Center (Website, Facebook, Twitter).

Báo cáo các hoạt động nghiên cứu khoa học định kỳ theo quy định của Sở Y tế và bệnh viện.

Điều phối thực hiện và chuẩn bị các sản phẩm phục vụ cho đánh giá chất lượng bệnh viện theo tiêu chuẩn ban hành của Sở Y tế.

Hỗ trợ nhập liệu các nghiên cứu khi có yêu cầu.

Thực hiện hồ sơ xin giấy phép, thẩm định các chức năng, nhiệm vụ liên quan đến NCKH khi có yêu cầu.

Yêu cầu:

Bằng cấp: Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Y tế công cộng

Yêu cầu kỹ năng:

Có khả năng đọc-hiểu tốt tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.

Sử dụng thành thạo: Word, Excel, PowerPoint, Internet.

Kỹ năng soạn thảo văn bản, báo cáo.

Kỹ năng giải quyết công việc độc lập, linh hoạt.

Kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp với đồng nghiệp.

Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Kỹ năng quản lý thời gian.

Yêu cầu khác:

Tuổi: Dưới 30 tuổi

Hồ sơ:

Thư ứng tuyển.

Lý lịch trích ngang (CV).

Bảng photo các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ, nộp hồ sơ:

Hồ sơ gởi trực tiếp tại: Bệnh viện Mỹ Đức, số 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp H CM.

Hoặc qua email: nhansu@myduchospital.vn.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30/11/2020.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Bệnh viện sẽ liên hệ phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.