BSCKII. Hoàng Thị Mỹ Ý

BSCKII. Hoàng Thị Mỹ Ý – Cố vấn cấp cao, Bệnh viện Mỹ Đức

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý hiện là Cố vấn cấp cao Bệnh viện Mỹ Đức – một chuyên gia trong lĩnh vực Sản Phụ khoa. Bác sĩ Mỹ Ý nguyên là Trưởng khoa Sinh Bệnh viện Từ Dũ, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các ca bệnh khó liên quan đến tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, thai nhi dị tật bẩm sinh và chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa:

• Chăm sóc thai kỳ toàn diện, thai kỳ nguy cơ cao
  • Chẩn đoán tiền sản
  • Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa
  • Tầm soát các bệnh lý ung thư phụ khoa
  • Tầm soát và điều trị các bệnh lý liên quan đến tiền mãn kinh và mãn kinh
  • BS CKII. Hoàng Thị Mỹ Ý nguyên là Trưởng khoa Sanh tại Bệnh viện Từ Dũ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Sản Phụ khoa.

Với chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các ca khó đối với những sản phụ mắc các bệnh lý nguy hiểm như tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, các vấn đề thai nhi bẩm sinh,…

Ngoài năng lực chuyên môn, Bác sĩ Mỹ Ý còn được nhiều bệnh nhân yêu mến vì sự tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo. Sau mỗi lần khám và tư vấn, Bác sĩ Mỹ Ý đều dặn dò và hướng dẫn cho bệnh nhân những lưu ý về cách điều trị và chăm sóc sức khỏe tại nhà, vì vậy mà các chị em cũng an tâm hơn khi được Bác sĩ Mỹ Ý đồng hành trong suốt quá trình mang thai và điều trị tại Bệnh viện Mỹ Đức.

BS. Mỹ Ý thường xuyên tham gia các hội thảo về sức khỏe sinh sản trong nước để cập nhật kiến thức và các vấn đề của chuyên ngành.