ThS. BS. Trần Kiểu Hoanh

ThS. BS. Trần Kiều Hoanh – Đơn vị Nội tiết – Dinh dưỡng, Bệnh viện Mỹ Đức

BS Trần Kiều Hoanh tốt nghiệp bác sĩ Nội trú – Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa I chuyên khoa Nội tiết tại trường Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh.

BS Hoanh có nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực nội tiết và chăm sóc sức khỏe nội tiết sinh sản cho các chị em phụ nữ..

BS Hoanh tham gia nhóm nghiên cứu về Hội chứng buồng trứng đa nang tại Bệnh viện Mỹ Đức.

Trong quá trình học tập và làm việc, bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn và điều trị các bệnh lý nội tiết chuyên sâu như đái tháo đường, tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến yên,…

Ngoài ra, BS Hoanh thường xuyên tham gia báo cáo tại Hội nghị Khoa học và các khóa tập huấn liên quan đến Hội chứng buồng trứng đa nang

BS Hoanh là nghiên cứu viên chính đề tài “Tỉ lệ đạt mục tiêu đường huyết và các yếu tố liên quan trên bệnh nhân đái tháo đường típ 2 điều trị bằng insulin ở phòng khám ngoại trú” tại phòng khám Nội tiết, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.