Tổng quan

img1

img2

Được tái cấu trúc từ 12.2012, bệnh viện Mỹ Đức tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để phát triển công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

- Hiếm muộn – Vô sinh

- Sản – Phụ khoa

- Nhi sơ sinh

Các giá trị:

An toàn: Tại bệnh viện Mỹ Đức, an toàn cho bệnh nhân/ thân nhân và nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiệu quả: Liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn, triển khai và áp dụng các kỹ thuật mới là một trong các tiêu chí bắt buộc cho các nhân viên y tế tại Mỹ Đức nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Chuyên nghiệp: Sự tận tụy, yêu nghề và hết lòng vì bệnh nhân, đồng nghiệp là mục tiêu mà mỗi thành viên tại bệnh viện Mỹ Đức luôn hướng tới

Nhân văn: Chúng tôi mong muốn được thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ với những niềm vui, nỗi buồn của những người xung quanh

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

SDTC_BVMY

Chính sách thanh toán | Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức
Địa chỉ : 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình
Điện thoại : 028 7308 5885
Email : info@myduchospital.vn
Giấy phép kinh doanh số : 0302654552 do Phòng Đăng Ký Dinh Doanh thuộc Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp lần đầu ngày 02/07/2002
Người đại diện : ông Phùng Huy Tuấn