BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC
BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

Hỗ trợ sinh sản

Thứ hai, 21/05/2018, 16:43 GMT+7
img1_2

Đơn vị hỗ trợ sinh sản được thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ phòng sạch t­iên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam. Với công nghệ này, không khí trong toàn bộ khu vực kỹ thuật luôn đảm bảo sạch bụi và vi sinh vật, tạo điều kiện tối ưu và an toàn nhất cho quá trình tạo phôi và nuôi cấy phôi. Ngoài ra, IVFMD còn chú trọng về không gian thiết kế để tạo cảm giác yên tâm, thư giãn cao nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Các trang thiết bị tại IVFMD đã được bệnh viện đầu tư mới toàn bộ, sử dụng công nghệ mới hiện nay trên thế giới. Các lồng thao tác được thiết kế tích hợp, lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam, cho phép truyền hình ảnh phôi ra ngoài cho bệnh nhân quan sát mà vẫn đảm bảo điều kiện nhiệt độ, khí, độ ẩm… để không ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi. Ngoài ra, IVFMD cũng là trung tâm TTTON đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng một cách thường quy hệ thống tủ cấy mới, giúp tối ưu hóa môi trường phát triển của phôi. Với các thiết bị hiện đại này, IVFMD có thể thực hiện tất cả kỹ thuật TTTON và các kỹ thuật liên quan với hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm là điểm nổi bật nhất của IVFMD. Đặc điểm này cũng đã được đoàn thẩm định của Bộ Y tế ghi nhận. Với sự dẫn dắt và chỉ đạo của GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, người khai sinh kỹ thuật TTTON ở Việt Nam, các bác sỹ, chuyên viên labo và nữ hộ sinh tại IVFMD đều là những chuyên gia đã tham gia các khóa đào tạo bài bản trong và ngoài nước, với kinh nghiệm làm việc từ 5 năm đến trên 15 năm trong lãnh vực TTTON.

Địa chỉ: Lầu 3 - Bệnh viện Mỹ Đức, Số 4 Núi Thành, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Phone: (028) 3810 0462 – 093 400 0074

Email: ivfmd@myduchospital.vn

Website: http://ivfmd.vn/

Thời gian làm việc: thứ 2 - thứ 7

  • Sáng 7g00 - 11g30
  • Chiều 13g00 - 16g30
Hỗ
Hỗ
Hỗ
Hỗ