Hoạt động bệnh viện

Quy trình sàng lọc phòng ngừa COVID-19 khi đến thăm khám tại Bệnh viện Mỹ Đức
03/03/2020
Cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, bệnh viện Mỹ Đức đã và đang triển khai quy trình SÀNG LỌC BỆNH NHÂN/THÂN NHÂN từ đầu tháng 3.2020
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Quản trị chất lượng bệnh viện 2019
29/11/2019
Hoạt động quản trị chất lượng bệnh viện với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng người bệnh, tạo ra một môi trường y tế an toàn và hiệu quả.
Thông báo áp dụng xuất Hóa đơn điện tử
25/09/2019
Kể từ ngày 01/07/2019, Hệ thống Bệnh viện Mỹ Đức chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn đặt in bản giấy cho việc cung cấp dịch vụ khám và điều trị.
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Không gian chờ dành cho bệnh nhân
14/08/2019
BV Mỹ Đức Phú Nhuận đã chính thức đưa vào hoạt động Khu vực chờ tại Lầu 5 dành cho Bệnh nhân và thân nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.
Hạn chế rác thải nhựa
06/06/2019
Rác thải nhựa đã và đang gây ô nhiễm môi trường, để lại những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe con người và các loài động thực vậtChúng ta có thể góp phần chung tay để xây dựng một thế giới xanh sạch hơn bằng những cách đơn giản để giảm đáng kể lượng chất thải nhựa ra môi trường.
Bệnh viện Mỹ Đức hưởng ứng ngày Vệ sinh tay toàn cầu
10/05/2019
Ngày 04/5/2019, Bệnh viện Mỹ Đức đã tổ chức phát động chiến dịch vệ sinh tay để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân viên y tế về tầm quan trọng của việc tuân thủ rửa tay
Khóa đào tạo “Đông lạnh – rã đông noãn/phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa”
10/05/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Đông lạnh – rã đông noãn/phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa” năm 2019, nhằm bồi dưỡng nâng cao, cập nhật kiến thức lý thuyết và thực hành về kỹ thuật đông lạnh – rã đông noãn/phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa trong điều trị thụ tinh trong ống nghiệm.
Khóa đào tạo “Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn”
10/05/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn” năm 2019 nhằm bồi dưỡng nâng cao, cập nhật kiến thức lý thuyết và thực hành về kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn trong điều trị thụ tinh trong ống nghiệm.
Khóa đào tạo “Kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong Labo”
04/03/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong Labo” năm 2019 nhằm đào tạo những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong labo cho đối tượng Bác sĩ và Chuyên viên phôi học.
Khóa đào tạo “Kích thích buồng trứng, chọc hút noãn, chuyển phôi”
04/03/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Kích thích buồng trứng, chọc hút noãn, chuyển phôi” năm 2019 nhằm bồi dưỡng nâng cao, cập nhật kiến thức lý thuyết và thực hành về kỹ thuật kích thích buồng trứng, chọc hút noãn và chuyển phôi trong điều trị thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.
Thông báo Kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo liên tục
28/02/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức xin trân trọng thông báo tổ chức 5 khóa đào tạo liên tục về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản năm 2019
Hội nghị Mãn kinh 2018
24/12/2018
Ngày 22/12/2018 vừa qua, tại Hội nghị Mãn Kinh lần VII, ThS. BS. Hê Thanh Nhã Yến - Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã có bài báo cáo với chủ đề “Điều trị hiệu quả rối loạn niệu dục Mãn kinh: thách thức trong thực hành lâm sàng tại Việt Nam”.
Kỳ thi Tay nghề 2018
25/10/2018
Ngày 24/10/2018 vừa qua, bệnh viện Mỹ Đức đã tổ chức Kỳ thi tay nghề thường niên 2018 dành cho điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, hộ lý.
Khóa tập huấn Nội tiết sinh sản và Kích thích buồng trứng
27/08/2018
Bệnh viện Mỹ Đức và Hội Nội tiết sinh sản TP.HCM (HOSREM) phối hợp tổ chức khóa tập huấn “Nội tiết sinh sản và kích thích buồng trứng” nhằm xây dựng kiến thức nền tảng và cập nhật kiến thức trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.
Khóa học "Kỹ năng Xây dựng mối quan hệ và hỗ trợ tâm lý bệnh nhân" - Tháng 9
24/08/2018
Khóa học “KỸ NĂNG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VÀ HỖ TRỢ TÂM LÝ BỆNH NHÂN” do bệnh viện Mỹ Đức phối hợp với hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM (HOSREM) cùng trường Tư vấn & Giáo dục We Link tổ chức sẽ chính thức khai giảng vào ngày 04/09.