Hoạt động bệnh viện

Đo thân nhiệt trước khi vào bệnh viện để hạn chế lan truyền virus nCoV
02/02/2020
Để hạn chế tối đa sự lan truyền của virus nCoV trong bệnh viện và cộng đồng, Bệnh viện Mỹ Đức triển khai đo thân nhiệt tại cổng bệnh viện.
Khóa đào tạo “Kích thích buồng trứng, chọc hút noãn, chuyển phôi”
22/01/2020
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Kích thích buồng trứng, chọc hút noãn, chuyển phôi” năm 2020.
Thông báo Kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo liên tục năm 2020
22/01/2020
Nhằm mục đích cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên phôi học trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức xin trân trọng thông báo về việc tổ chức các lớp đào tạo liên tục về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trong năm 2020
Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2020 và Tết Nguyên Đán Canh Tý
07/01/2020
Hệ thống Bệnh viện Mỹ Đức trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 và Tết Nguyên Đán Canh Tý
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Quản trị chất lượng bệnh viện
29/11/2019
Hoạt động quản trị chất lượng bệnh viện với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng người bệnh, tạo ra một môi trường y tế an toàn và hiệu quả.
Bệnh viện Mỹ Đức - Quản trị chất lượng bệnh viện
23/11/2019
Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân luôn là mục tiêu hàng đầu mà ngành y tế luôn hướng tới.
Thông báo áp dụng xuất Hóa đơn điện tử
25/09/2019
Kể từ ngày 01/07/2019, Hệ thống Bệnh viện Mỹ Đức chính thức sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hình thức hóa đơn đặt in bản giấy cho việc cung cấp dịch vụ khám và điều trị.
Khóa đào tạo “kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng”
10/09/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng” năm 2019, nhằm đào tạo những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng cho đối tượng bác sĩ.
BV Mỹ Đức Phú Nhuận - Diễn tập phương án chữa cháy cứ nạn - cứu hộ
25/08/2019
Thứ 7, 24/08/2019, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC Quận 11 tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ cho tập thể nhân viên y tế.
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Không gian chờ dành cho bệnh nhân
14/08/2019
BV Mỹ Đức Phú Nhuận đã chính thức đưa vào hoạt động Khu vực chờ tại Lầu 5 dành cho Bệnh nhân và thân nhân đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện.
Thông báo ngừng  dịch vụ xe đưa rước bệnh nhân - Shuttle bus
11/07/2019
Bệnh viện Mỹ Đức sẽ tiến hành thay đổi, nâng cấp một số dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý bệnh nhân. Do đó, Bệnh viện Mỹ Đức sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ xe đưa rước bệnh nhân từ ngày 16/07/2019.
Hạn chế rác thải nhựa
06/06/2019
Rác thải nhựa đã và đang gây ô nhiễm môi trường, để lại những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe con người và các loài động thực vậtChúng ta có thể góp phần chung tay để xây dựng một thế giới xanh sạch hơn bằng những cách đơn giản để giảm đáng kể lượng chất thải nhựa ra môi trường.
Bệnh viện Mỹ Đức hưởng ứng ngày Vệ sinh tay toàn cầu
10/05/2019
Ngày 04/5/2019, Bệnh viện Mỹ Đức đã tổ chức phát động chiến dịch vệ sinh tay để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân viên y tế về tầm quan trọng của việc tuân thủ rửa tay
Khóa đào tạo “Đông lạnh – rã đông noãn/phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa”
10/05/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Đông lạnh – rã đông noãn/phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa” năm 2019, nhằm bồi dưỡng nâng cao, cập nhật kiến thức lý thuyết và thực hành về kỹ thuật đông lạnh – rã đông noãn/phôi bằng phương pháp thủy tinh hóa trong điều trị thụ tinh trong ống nghiệm.
Khóa đào tạo “Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn”
10/05/2019
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức thông báo tổ chức khóa đào tạo “Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn” năm 2019 nhằm bồi dưỡng nâng cao, cập nhật kiến thức lý thuyết và thực hành về kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn trong điều trị thụ tinh trong ống nghiệm.