BS. HỒ NGỌC ANH VŨ

BS.
BS. HỒ NGỌC ANH VŨ
Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
BS. Hồ Ngọc Anh Vũ tham gia hệ thống IVFMD từ năm 2014. BS. Vũ đã được tu nghiệp về lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm tại Đại học Quốc gia Singapore.

BS. Vũ hiện đang phụ trách nhóm nghiên cứu Hội chứng Buồng trứng đa nang (PCOS) và là Trợ lý Nghiên cứu lâm sàng, trung tâm nghiên cứu HOPE, Bệnh viện Mỹ Đức. BS. Vũ tham gia báo cáo tại các Hội nghị chuyên ngành trong nước và quốc tế, là tác giả và đồng tác giả của 11 công bố quốc tế trên các tập san chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản.

BS. Vũ cũng là đồng tác giả một số sách về Hiếm muộn và Sản phụ khoa dành cho bệnh nhân, tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe Sinh sản của Báo Vnexpress, HTV, VTV,...

Với cách tư vấn nhẹ nhàng, ân cần, BS. Vũ được gọi là "ông bố của các thiên thần" vì đã đồng hành chia sẻ niềm vui trọn vẹn với nhiều gia đình đến khám tại IVFMD.