BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC
BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

BSCKII. BÙI ĐỖ HIẾU

Đội ngũ bác sĩ
BSCKII.
BSCKII. BÙI ĐỖ HIẾU
Trưởng khoa Phụ Sản- KHHGĐ, Bệnh viện Mỹ Đức

BS. Hiếu nguyên Phó Trưởng khoa Sản bệnh - BV Từ Dũ với hơn 20 năm kinh nghiệm và đảm trách vị trí cao cấp tại các khoa Nội soi, khoa Phụ, khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh... Bên cạnh đó, BS. Hiếu còn tham gia khám bệnh, phẫu thuật tại các bệnh viện chuyên khoa sản phụ và quốc tế tại TPHCM. 

BS. Hiếu nguyên Phó Trưởng khoa Sản bệnh - BV Từ Dũ với hơn 20 năm kinh nghiệm và đảm trách vị trí cao cấp tại các khoa Nội soi, khoa Phụ, khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh... Bên cạnh đó, BS. Hiếu còn tham gia khám bệnh, phẫu thuật tại các bệnh viện chuyên khoa sản phụ và quốc tế tại TPHCM. Từ 2017, BS. Bùi Đỗ Hiếu được mời về cộng tác cơ hữu tại Hệ thống bệnh viện Mỹ Đức.

BS. Hiếu tu nghiệp nhiều khóa học chuyên ngành trong và ngoài nước như Pháp, Singapore..., đặc biệt chuyên ngành phẫu thuật nội soi phụ khoa.

BS. Hiếu tham gia tư vấn, hội chẩn và trực tiếp điều trị rất nhiều trường hợp bệnh lý Sản Phụ khoa phức tạp.

BS. Hiếu luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu và áp dụng các tiến bộ chuyên ngành để điều trị bệnh nhân hiệu quả và an toàn hơn.

Hơn 20 năm làm nghề, bệnh nhân của BS Hiếu nói rằng họ luôn thấy an tâm khi được BS. Hiếu điều trị và đó cũng là lý do bệnh nhân và thân nhân tìm đến BS. Hiếu.

https://qik.com.vn/