THS. BS. TRẦN KIỀU HOANH

THS.
THS. BS. TRẦN KIỀU HOANH
Khoa Nội tiết, Bệnh viện Mỹ Đức
Bác sĩ Trần Kiều Hoanh tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, hiện đang theo học bác sĩ nội trú, thạc sĩ và chuyên khoa I chuyên ngành Nội tiết tại trường đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Hoanh đã có nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực Nội Tiết – Đái Tháo Đường tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Trong quá trình học tập và làm việc, bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn và điều trị các bệnh lý nội tiết chuyên sâu như đái tháo đường, tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến yên,…

Ngoài ra, Bác sĩ Hoanh là nghiên cứu viên chính đề tài “Tỉ lệ đạt mục tiêu đường huyết và các yếu tố liên quan trên bệnh nhân đái tháo đường típ 2 điều trị bằng insulin ở phòng khám ngoại trú" tại phòng khám Nội tiết, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.