BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC
BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

Bệnh viện Mỹ Đức ký Bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Thứ năm, 14/01/2021, 12:56 GMT+7

Ngày 13/1/2021, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, buổi Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Mỹ Đức và Bệnh viện Đại học Y Dược đã diễn ra trang trọng và thân mật, trong không khí hợp tác vì sự phát triển chung, về nghiên cứu khoa học và phát triển học thuật y khoa (R&D).

Bệnh viện Mỹ Đức là bệnh viện chuyên về Sản phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản với Trung tâm nghiên cứu lâm sàng HOPE, hiện là trung tâm nghiên cứu lâm sàng mạnh của khu vực và thế giới trong lãnh vực Y học sinh sản. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là bệnh viện thực hành hàng đầu ở Việt Nam và khu vực hiện nay, trực thuộc Đại học Y Dược TPHCM. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM hiện đang đi đầu về nhiều chuyên khoa lâm sàng ở Việt Nam.

Hai bệnh viện thoả thuận sẽ hợp tác về nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện nghiên cứu lâm sàng, phối hợp thực hiện các nghiên cứu đa trung tâm, liên chuyên khoa. Mục tiêu chung là tăng cường hoạt động nghiên cứu lâm sàng, phát triển các ý tưởng và phát kiến mới trong y khoa. Sự hợp tác giữa hai bệnh viện cũng sẽ góp phần phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế, gia tăng vị thế của Y học Việt Nam trong khu vực và thế giới.

Bệnh viện Mỹ Đức

Bệnh
Bệnh
Bệnh
Bệnh
Bệnh
Bệnh
Bệnh
https://qik.com.vn/