Chúc mừng Quốc tế Nữ hộ sinh 5/5 & Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Chủ nhật, 13/05/2018, 14:11 GMT+7

Hinh_chinh

Nữ hộ sinh và Điều dưỡng là người bạn đồng hành tin cậy và gần gũi nhất với bệnh nhân. Họ luôn bên cạnh chăm sóc, hỗ trợ  và nâng đỡ tinh thần bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế Nữ hộ sinh và Điều dưỡng đã được diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình hòa cùng những lời chúc mừng từ các bác sĩ và ban giám đốc bệnh viện. Cũng trong ngày này, BV Mỹ Đức đã trao thưởng cho 14 Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, hộ lý vì đã đạt được thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi Tay nghề giỏi 2017.

Kỳ thi Tay nghề giỏi là hoạt động được BV Mỹ Đức tổ chức thường quy nhằm đánh giá năng lực chuyên môn của các nhân viên. Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp để không ngừng củng cố và cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ tay nghề, mang đến cho bệnh nhân một môi trường y tế an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp và nhân văn.

Một lần nữa, BV Mỹ Đức gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến tập thể Nữ hộ sinh và Điều dưỡng vì những điều tuyệt vời mà các bạn đã làm.

Chúc
Chúc
Chúc
Chúc
Chúc
Chúc
Chúc
Chúc
Chính sách thanh toán | Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức
Địa chỉ : 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình
Điện thoại : 028 7308 5885
Email : info@myduchospital.vn
Giấy phép kinh doanh số : 0302654552 do Phòng Đăng Ký Dinh Doanh thuộc Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp lần đầu ngày 02/07/2002
Người đại diện : ông Phùng Huy Tuấn