BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC
BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

Chương trình ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 2021 “KHI THIÊN THẦN CŨNG CÓ ƯỚC MƠ”

Thứ năm, 18/11/2021, 09:30 GMT+7

Chương trình hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dành cho các cặp vợ chồng là nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn


Năm 2021 được xem là một năm khó khăn với toàn xã hội khi tất cả mọi người đều phải gắng gượng để vượt qua những thách thức mang tên COVID-19. Nhưng vất vả và nhọc nhằn nhất có lẽ vẫn là những nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch.

Dịch bệnh bùng phát, những thiên thần áo trắng gác lại đằng sau là gia đình, cuộc sống, cả những dự định và ước mơ riêng. Dù khoác bảo hộ lao vào tâm dịch, trực tiếp điều trị tại các bệnh viện dã chiến hay ở lại cơ sở y tế để gồng gánh công việc của các đồng đội tuyến đầu, dù ở bộ phận nào thì tất cả nhân viên y tế đều vắt kiệt sức lực để cùng tham gia vào cuộc chiến khốc liệt do dịch bệnh gây ra. Những sự cho đi ấy nên và xứng đáng được cả xã hội ghi nhận, tri ân.

IVFMD thấu hiểu rằng ước mơ về sự trọn vẹn của hạnh phúc gia đình luôn là mong ước thiêng liêng và chính đáng, dù với bất cứ ai. Và suy cho cùng, mặc dù được gọi là những “thiên thần áo trắng” thì nhân viên y tế cũng là những con người rất bình thường, cũng có những nỗi niềm riêng.

Đối với những nhân viên y tế chậm con, hiếm muộn, như những bệnh nhân khác, họ cũng đang ấp ủ sự khát khao mãnh liệt về một mái ấm vẹn tròn – nơi đó có tiếng khóc, nụ cười của trẻ thơ. Sau hành trình cùng các bệnh nhân vượt qua giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đầy khó khăn, thử thách, ‘’thiên thần’’ lại trở về với cuộc sống thường nhật, đơn độc ấp ôm ước mơ của riêng mình – ước mơ được làm cha mẹ.

Nhằm mục đích tôn vinh sự cống hiến của nhân viên y tế trong giai đoạn khó khăn vừa qua, năm nay, hệ thống IVFMD quyết định tổ chức chương trình Ươm Mầm Hạnh Phúc 2021, như một lời tri ân gửi đến các đồng nghiệp của mình tại các cơ sở y tế khác trong cả nước.

Đây được xem như một sự đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia với những đồng nghiệp trên cả nước trong hành trình đi tìm hạnh phúc của mình. IVFMD thật sự mong muốn sau chương trình, thật nhiều những hạnh phúc sẽ được nảy mầm. Nụ cười hạnh phúc của con trẻ sẽ là nguồn năng lượng diệu kỳ, giúp hạnh phúc của ‘’các thiên thần áo trắng’’ được trọn vẹn và đủ đầy hơn. Sau những khó khăn, áp lực của công việc, trở về nhà, họ xứng đáng được nhận niềm vui từ những điều bình dị ấy.

Chương trình Ươm Mầm Hạnh Phúc 2021, với tổng số ca điều trị dự kiến là 65 cặp, sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 25.11.2021 đến hết ngày 6.12.2021. Chương trình sẽ triển khai tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD:

  • IVFMD Tân Bình, Bệnh viện Mỹ Đức,
  • IVFMD Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận
  • IVFMD Family, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, Đà Nẵng
  • IVFMD Bình Dương, Bệnh viện Đa Khoa Phuong Chi

Thông tin chi tiết về Đối tượng, Tiêu chuẩn tham gia, Hướng dẫn thủ tục và Bộ hồ sơ đăng kí, vui lòng nhấn vào ĐÂY


“Ươm Mầm Hạnh Phúc” (UMHP) là chương trình làm TTTON miễn phí dành cho các trường hợp có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. UMHP dự kiến diễn ra định kỳ vào quý IV hàng năm. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 7 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 300 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn để chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.

Bệnh viện Mỹ Đức

Banner_web_IVFMD

https://qik.com.vn/