BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC
BỆNH VIỆN MỸ ĐỨC

Hưởng ứng ngày rửa tay thế giới 5/5

Thứ ba, 10/05/2022, 13:33 GMT+7

????️Vệ sinh tay là một trong những biện pháp quan trọng nhất trong việc phòng ngừa nhiễm khuẩn vì đôi bàn tay là phương tiện quan trọng làm lan truyền các tác nhân gây nhiễm khuẩn. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), chỉ một động tác rửa tay sạch bằng xà phòng có thể giảm đến 35% nguy cơ lây truyền bệnh tiêu chảy và phòng chống nhiều bệnh khác như nhiễm khuẩn đường hô hấp, sởi, tay chân miệng, cúm A (H5N1, H1N1), SARS…

????️Hưởng ứng tinh thần Ngày vệ sinh tay thế giới (5/5/2022) Bệnh viện Mỹ Đức và Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã tổ chức lễ phát động phong trào BỆNH VIỆN XANH - SẠCH - ĐẸP, CHỐNG CHẤT THẢI NHỰA, VỆ SINH TAY, AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 vào ngày 4/5/2022, 6/5/2022 và 8/5/2022.

????️Đoàn kết vì sự an toàn – Hãy rửa tay sạch sẽ: chủ đề của Ngày vệ sinh tay thế giới (ngày 5 tháng 5 năm 2022) tập trung vào việc công nhận rằng chúng ta có thể đảm bảo môi trường hoặc văn hóa cơ sở trở nên an toàn và có chất lượng thông qua việc làm sạch bàn tay vào đúng thời điểm phù hợp. Đoàn kết, kêu gọi mọi người ở mọi cấp độ hãy làm việc cùng nhau và hành động cùng nhau về vệ sinh tay để việc chăm sóc sức khỏe trở nên an toàn hơn và có chất lượng cao ở mọi nơi.

Bệnh viện Mỹ Đức

Hưởng
Hưởng
Hưởng
Hưởng
Hưởng
Hưởng
Hưởng
https://qik.com.vn/