Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Những khoảnh khắc ngọt ngào

Thứ năm, 01/06/2023, 09:38 GMT+7

“Vui gì bằng Tết Thiếu nhi

Mỗi năm chỉ có một ngày mà thôi.

Ngày mà bé được đi chơi,

Được đi khám phá, được bao món quà.’’

Với mong muốn mang đến niềm vui cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Bệnh viện Mỹ Đức thương gửi đến các bé những món quà bất ngờ khi đến thăm khám vào ngày 01/06, tại Phòng khám Nhi, Bệnh viện Mỹ Đức và Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận:

Sách vải Toyshouse với chủ đề đa dạng và chất liệu độc đáo, được chuẩn bị chỉn chu từ tình yêu thương của Bệnh viện Mỹ Đức, không chỉ là món quà giúp bé phát triển đa giác quan trong những năm tháng đầu đời, mà còn là mong muốn đồng hành của Bệnh viện Mỹ Đức trong từng khoảnh khắc và quá trình phát triển của bé.

Góc chụp hình được trang trí sinh động và vui nhộn, nơi các bé cùng gia đình có thể lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và đáng yêu, để ngày “Tết Thiếu nhi” của bé thêm phần trọn vẹn.

hinh_1.6

hinh_1.6.1

hinh_1.6.2

hinh_1.6.4