Đo thân nhiệt trước khi vào bệnh viện để hạn chế lan truyền virus nCoV
02/02/2020
Để hạn chế tối đa sự lan truyền của virus nCoV trong bệnh viện và cộng đồng, Bệnh viện Mỹ Đức triển khai đo thân nhiệt tại cổng bệnh viện.
Bệnh viện Mỹ Đức - Quản trị chất lượng bệnh viện
23/11/2019
Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân luôn là mục tiêu hàng đầu mà ngành y tế luôn hướng tới.
BV Mỹ Đức Phú Nhuận - Diễn tập phương án chữa cháy cứ nạn - cứu hộ
25/08/2019
Thứ 7, 24/08/2019, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC Quận 11 tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ cho tập thể nhân viên y tế.
IVFMD Phú Nhuận đi vào hoạt động – TP.HCM có thêm địa chỉ điều trị vô sinh, hiếm muộn tin cậy
20/03/2018
Ngày 19/3, Đơn vị hỗ trợ sinh sản (HTSS) Mỹ Đức Phú Nhuận – IVFMD Phú Nhuận được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON). Đây là cơ sở thứ hai thuộc hệ thống IVFMD và là trung tâm IVF ở Việt Nam tiên phong thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ngay từ đầu.
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận chính thức đi vào hoạt động
10/02/2018
Tháng 01/2018 Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là cơ sở thứ 2 của hệ thống Bệnh viện Mỹ Đức được thành lập với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phụ nữ.