Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Quản trị chất lượng bệnh viện 2022
29/12/2022
Hoạt động quản trị chất lượng bệnh viện với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng người bệnh, tạo ra một môi trường y tế an toàn và hiệu quả.
Bệnh viện Mỹ Đức - Quản trị chất lượng bệnh viện năm 2022
26/12/2022
Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân luôn là mục tiêu hàng đầu mà ngành y tế luôn hướng tới.
Kỳ thi tay nghề 2022
06/06/2022
Ngày 03/06/2022 vừa qua, Bệnh viện Mỹ Đức và Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã tổ chức Kỳ thi tay nghề thường niên 2022 dành cho Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên, Hộ lý. Với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên y tế củng cố và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, để các bạn tự tin và chuyên nghiệp hơn trong việc chăm sóc bệnh nhân, kỳ thi đã được tổ chức hết sức nghiêm túc.
Bệnh viện Mỹ Đức chúc mừng Quốc tế thiếu nhi 01/06/2022
01/06/2022
Mỗi đứa trẻ được sinh ra dù ở bất kỳ đâu trên thế giới này đều là những món quà đặc biệt, là những thiên thần nhỏ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Vì lẽ đó, ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 mỗi năm không chỉ là ngày hội vui nhộn được mong chờ của các bé mà còn là dịp thể hiện tình yêu thương của mọi người dành cho các thiên thần nhỏ.
Hưởng ứng ngày rửa tay thế giới 5/5
10/05/2022
Hưởng ứng tinh thần Ngày vệ sinh tay thế giới (5/5/2022) Bệnh viện Mỹ Đức và Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã tổ chức lễ phát động phong trào BỆNH VIỆN XANH - SẠCH - ĐẸP, CHỐNG CHẤT THẢI NHỰA, VỆ SINH TAY, AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 vào ngày 4/5/2022, 6/5/2022 và 8/5/2022.
CHƯƠNG TRÌNH “TẶNG EM MẢNH GHÉP MÙA XUÂN”
20/01/2022
“TẶNG EM MẢNH GHÉP MÙA XUÂN” – chương trình mang mùa xuân đến cho các em nhỏ mồ côi sau dịch COVID-19 của các tập thể Hệ thống Bệnh viện Mỹ Đức.
Bệnh viện Mỹ Đức - Quản trị chất lượng bệnh viện năm 2021
07/01/2022
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Quản trị chất lượng bệnh viện 2021
29/12/2021
Chương trình ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 2021 “KHI THIÊN THẦN CŨNG CÓ ƯỚC MƠ”
18/11/2021
Nhằm mục đích tôn vinh sự cống hiến của nhân viên y tế trong giai đoạn khó khăn vừa qua, năm nay, hệ thống IVFMD quyết định tổ chức chương trình Ươm Mầm Hạnh Phúc 2021, như một lời tri ân gửi đến các đồng nghiệp của mình tại các cơ sở y tế khác trong cả nước.
Nhân đôi yêu thương
09/11/2021
Niềm hạnh phúc của Tổ chăm sóc mẹ bầu F0 Bệnh viện Mỹ Đức có lẽ không gì hơn việc ngày càng ít những thai phụ F0 được thêm mới trong nhóm Zalo. Không gì vui bằng việc nhận được hình ảnh bụ bẫm của một em bé sơ sinh, vừa chào đời bình an sau gần 1 tháng cùng mẹ chống chọi với thử thách mang tên ‘’COVID-19’’.
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Quản trị chất lượng bệnh viện
06/01/2021
Bệnh viện Mỹ Đức ký Bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
14/01/2021
Ngày 13/1/2021, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, buổi Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Mỹ Đức và Bệnh viện Đại học Y Dược đã diễn ra trang trọng và thân mật, trong không khí hợp tác vì sự phát triển chung, về nghiên cứu khoa học và phát triển học thuật y khoa (R&D).
Bv Mỹ Đức - Diễn tập phương án chữa cháy cứ nạn - cứu hộ
31/10/2020
Thứ 7, 17/10/2020, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC Quận 11 tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ cho tập thể nhân viên y tế, với mục đích nâng cao ý thức và khả năng ứng phó trong các trường hợp xảy ra các sự cố hỏa hoạn.
Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận - Diễn tập phương án chữa cháy cứ nạn - cứu hộ
31/10/2020
Thứ 7, 24/10/2020, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC Quận 11 tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ cho tập thể nhân viên y tế, với mục đích nâng cao ý thức và khả năng ứng phó trong các trường hợp xảy ra các sự cố hỏa hoạn.
Giải thưởng ALEXANDRE YERSIN được trao cho đề tài nghiên cứu của ThS. BS. Đặng Quang Vinh và nhóm nghiên cứu Sinh non
11/07/2020
Chủ đề nghiên cứu “Pessary Compared With Vaginal Progesterone for the Prevention of Preterm Birth in Women With Twin Pregnancies and Cervical Length Less Than 38 mm” do ThS. BS. Đặng Quang Vinh và nhóm Nghiên cứu Sinh non tại Bệnh viện Mỹ Đức thực hiện đã vinh dự là 1 trong 3 công trình nhận được giải thưởng "ALEXANDRE YERSIN PRIZE FOR OUTSTANDING MEDICAL PUBLICATIONS"