Tuyển dụng Chuyên viên phôi học

Thứ năm, 23/05/2024, 10:10 GMT+7

Giới thiệu nhà tuyển dụng:

Năm 2013, sau khi được xây dựng và tổ chức lại, Bệnh viện Mỹ Đức chính thức đi vào hoạt động với mũi nhọn chính là chăm sóc sức khỏe sinh sản. Gần 10 năm hoạt động, Bệnh viện Mỹ Đức đã triển khai thành công các hoạt động chăm sóc sức khoẻ sinh sản và từng bước xây dựng uy tín về chuyên môn trong ngành Sản Phụ khoa TPHCM và cả nước, đồng thời theo kịp sự tiến bộ của khu vực và thế giới trong các lãnh vực hoạt động của mình.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên phôi học.

Mô tả công việc:

Làm việc trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ sinh sản

Thực hiện các quy trình chức năng và quy trình chuyên môn trong lab

Thao tác với tinh trùng, noãn và phôi người

Theo dõi đánh giá kết quả phôi học của bệnh nhân

Thực hiện công tác hành chính trong lab

Tham gia nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản

Tham gia quản trị chất lượng trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản

Tham dự các hội nghị, hội thảo khoa học, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.

Yêu cầu chung:

Tin học văn phòng: Thành thạo Word, Excel, PowerPoint

Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Sinh học/Công nghệ sinh học. Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Sinh học, Sinh lý động vật hoặc Di truyền

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm hoặc đã từng tham gia làm đề tài hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản trên người hoặc động vật

Yêu thích nghiên cứu khoa học và có kiến thức về nghiên cứu khoa học là một lợi thế

Yêu thích cải tiến chất lượng trong công việc và có kiến thức về quản trị chất lượng là một lợi thế

Quản lý công việc tốt và chịu được áp lực công việc tốt.

Yêu cầu kỹ năng:

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Kỹ năng thuyết phục, tư vấn

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng trình bày, thuyết trình

Kỹ năng sáng tạo

Kỹ năng giao tiếp trong nội bộ, KH/BN

Kỹ năng giải quyết tình huống

Kỹ năng kiểm tra/giám sát

Kỹ năng tổng hợp/báo cáo

Kỹ năng lưu trữ.

Địa điểm làm việc:

Các Đơn vị Hỗ trợ sinh sản thuộc Hệ thống IVFMD.

Thông tin liên hệ, nộp hồ sơ:

Hồ sơ gởi trực tiếp tại: Bệnh viện Mỹ Đức, số 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp H CM.

Hoặc qua email: nhansu@myduchospital.vn

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Bệnh viện sẽ liên hệ phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.