Tuyển dụng Kế toán viện phí

Thứ năm, 21/03/2024, 16:15 GMT+7

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Năm 2013, sau khi được xây dựng và tổ chức lại, Bệnh viện Mỹ Đức chính thức đi vào hoạt động với mũi nhọn chính là chăm sóc sức khỏe sinh sản. Gần 10 năm hoạt động, Bệnh viện Mỹ Đức đã triển khai thành công các hoạt động chăm sóc sức khoẻ sinh sản và xây dựng uy tín về chuyên môn trong ngành Sản Phụ khoa TP Hồ Chí Minh và cả nước, đồng thời theo kịp sự tiến bộ của khu vực và thế giới trong các lãnh vực hoạt động của mình

Để đáp ứng yêu cầu phát triển, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng vị trí Kế toán viện phí

Tuân thủ quy trình quy định và nhiệm vụ của kế toán viện phí, kế toán bán hàng.

Tính viện phí theo quy trình, quy định:

• Nhận thông tin từ các Khoa/ Phòng về thuốc – vật tư tiêu hao và dịch vụ bệnh nhân sử dụng.
  • Kiểm tra dữ liệu với phần mềm tính viện phí.
  • Tính dịch bệnh nhân sử dụng trong thời gian điều trị.
  • Phát hành bảng kê chi phí điều trị cho bệnh nhân điều trị nội trú/ ngoại trú.
  • Cập nhật chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Quản lý biên lai thu tiền, bảng kê thanh toán, phát hành và bàn giao hóa đơn GTGT. Xử lý các trường hợp hủy, trả, xóa bỏ, mất hóa đơn GTGT.

Báo cáo và cung cấp số liệu đầy đủ, chính xác. Thiết lập đầy đủ, cung cấp số liệu và gửi đúng hạn các báo cáo theo DMBC định kỳ và đột xuất cho Phòng Tài chính kế toán và Khoa/ Phòng theo yêu cầu.

Lưu trữ hồ sơ: Lưu trữ dữ liệu bảng kê chi phí điều trị của bệnh nhân. Sắp xếp, đóng tập và bàn giao chứng từ đưa vào lưu trữ theo quy trình, quy định của Phòng Tài chính kế toán.

Báo cáo sự cố ngay cho Phòng Tài chính kế toán, Kế toán trưởng, Ban Giám đốc theo đúng quy định.

Trách nhiệm khác:

• Thực hiện đối chiếu một số dịch vụ thực hiện với thu tiền viện phí.
  • Thực hiện và giám sát tiêu chí chất lượng (A4.3).
  • Chấp hành sự phân công các công việc khác của cấp quản lý.

Yêu cầu chung

Nữ từ 24 - 32 tuổi.

Trình độ: Cao đẳng chuyên ngành Tài chính - Kế toán – Quản trị kinh doanh.

Kinh nghiệm làm việc: 1 năm.

Yêu cầu về kỹ năng

Tiếng Anh thông thạo

Vi tính văn phòng (Word, Excel, Internet)

Kỹ năng tư vấn, thuyết phục

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng trình bày, thuyết trình

Kỹ năng giao tiếp nội bộ, khách hàng

Kỹ năng kiểm tra, giám sát

Kỹ năng tổng hợp, báo cáo

Kỹ năng lưu trữ

Địa điểm làm việc

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, 42R/2-4 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thông tin liên hệ, nộp hồ sơ

Hồ sơ gửi trực tiếp tại: Bệnh viện Mỹ Đức, số 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hoặc qua email: nhansu@myduchospital.vn

Hạn nộp hồ sơ: 10/04/2023

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, bệnh viện sẽ liên hệ phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.